Manual tiếng việt

EE805A pdf – Cảm biến chuyển động Motion Detector

Giới thiệu về cảm biến chuyển động EE805A

EE805A cảm biến chuyển động (Motion Detector) dùng để lắp đặt trong cầu thang, nhà vệ sinh để tự động bật đèn khi trời tối và có người ngoài ra EE805A còn được lắp trong hành lang cử sổ để tự động bật lên khi có trộm để chống trộm.
Hôm nay vn-manual sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách lắp đặt kèm Các bạn có thể download hướng dẫn chi tiết manual EE805A pdf ở cuối trang.

Cảm biến EE805A

Phát hiện và chuyển động EE805A 360°, gắn âm trần.

Hãng sản xuất: Hager.
Xuất xứ: Pháp.

Chức năng cảm biến

– Tự động bật tắt tải như đèn, quạt… khi có chuyển động.
Đặc tính sản phẩm
– Kết hợp sự hiện diện và phát hiện chuyển động với độ nhạy phát hiện cao trong khu vực phát hiện sự chuyển động ở trung tâm.
– Điều chỉnh được độ sáng đáp ứng
– Thời gian được thời gian trễ.

Nguyên tắc hoạt động

Cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động nhiệt gây ra bởi con người, động vật, hoặc đồ vật.
– Sẽ được bật trong thời gian trễ nếu các chuyển động được phát hiện trong khu vực phát hiện và độ sáng dưới mức cài đặt. Khi có chuyển động thì thời gian trễ sẽ được restart.
– Sẽ tắt nếu không phát hiện thêm chuyển động nào trong khu vực phát hiện và thời gian trễ cài đặt đã hết hoặc độ sáng vượt mức cài đặt.

Vị trí lắp đặt

.

đường kính phát hiện EE805A Cảm biến chuyển động phải được lắp đặt theo chiều ngang trên trần nhà. Nó có góc phát hiện 360°. Đường kính của khu vực phát hiện phụ thuộc vào chiều cao cài đặt. Ở độ cao cài đặt là 2,5m, đường kính ở mặt đất là khoảng. 6 m. Đường kính của khu vực phát hiện bên trong với độ nhạy cao là 4 m.

hướng chuyển động Ở độ cao lắp đặt cảm biến lớn hơn 2,5 m, khu vực phát hiện tăng lên. Đồng thời, độ nhạy phát hiện giảm.
Về hướng chuyển động: một sự khác biệt được thực hiện giữa “Chuyển động đi vào” và “chuyển động ngang”. Chuyển động ngang với cảm biến có thể được phát hiện tốt hơn chuyển động đi vào (Hình 4)
EE805A tránh nhiễu Tránh các nguồn gây nhiễu trong khu vực phát hiện. Nguồn gây nhiễu, ví dụ: bộ phận làm nóng, hệ thống thông gió, điều hòa không khí và đèn đang hạ nhiệt có thể gây ra chuyển đổi không mong muốn (Hình 5)

Chọn một vị trí lắp đặt không bị rung. Rung có thể gây ra chuyển động không mong muốn.

Cách kết nối và lắp đặt

lắp đặt 1lắp đặt 2

– Đưa cáp kết nối vào thiết bị.
– Cài đặt đế thiết bị dưới nắp bằng cách sử dụng vít chốt chốt kèm theo.
– Kết nối thiết bị theo kết nối sơ đồ (hình 6).
– Chụp vào trong đế
– Vặn vít lại.
– Cấu hình cài đặt.
– Đóng nắp

cách đấu dây

Cài đặt độ sáng phản hồi

Độ sáng đáp ứng là giá trị độ sáng được lưu trong cảm biến chuyển động EE805A. Khi ngưỡng sáng cao hơn mức cài đặt này, tải được kết nối sẽ được bật nếu các chuyển động được phát hiện. Ngưỡng độ sáng có thể được đặt liên tục giữa khoảng. 5 tới 1000 Lux (hoạt động ban ngày / không phụ thuộc vào độ sáng).
Để điều khiển ánh sáng trong các cầu thang theo EN12464-1, chọn cài đặt chiết áp> 150 Lux (ví dụ: cài đặt gốc, 200 Lux).
Xoay chiết áp độ sáng phản hồi đến vị trí mong muốn.

Cài đặt thời gian trễ.

Thời gian trễ là khoảng thời gian được đặt trong cảm biến chuyển động, đó là khoảng thời gian ngắn nhất mà đèn được bật khi cảm biến được kích hoạt.
Khi giao hàng, thời gian trễ được đặt thành khoảng. 3 phút.
Xoay chiết áp thời gian trễ  đến vị trí mong muốn.

Link download EE805A pdf.

 

error: